Chat Zalo
0975402599
180/1T QL1A, Phường Tân Phú, Q.9, TPHCM (Cách KDL suối tiên 200m)
Banner

Hotline

0969 229 089

Ắc quy chính hãng
Ăc quy chinh hãng Đồng Nai
Bật mí về nguyên tắc màu sắc phong thủy xe ô tô không phải ai cũng biết

Bật mí về nguyên tắc màu sắc phong thủy xe ô tô không phải ai cũng biết 

Xe ô tô không chỉ là phương tiện, nó còn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường. Việc tìm hiểu về phong thủy xe ô tô giúp người mua cảm thấy an tâm hơn, tin rằng may mắn, bình an sẽ đến với mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí về phong thủy xe ô tô không phải ai cũng biết cho bạn tham khảo nhé! 

 

Bật mí về nguyên tắc màu sắc phong thuỷ xe ô tô
Bật mí về nguyên tắc màu sắc phong thuỷ xe ô tô

 

1. Tại sao cần biết về phong thủy xe ô tô? 

Ngày nay, các tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe ô tô ưng ý ngoài các yếu tố như thương hiệu, động cơ, kiểu dáng,... Người mua còn quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ xe ô tô. Việc tìm hiểu về màu sắc phong thuỷ xe ô tô trước khi mua xe giúp người mua cảm thấy an tâm hơn vào lựa chọn của mình. 
Đặc biệt, đối với những người đứng đầu công ty hay chủ doanh nghiệp thì họ càng chú trọng vào vấn đề màu sắc phong thuỷ xe ô tô để có thể giúp việc kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, may mắn hơn. 

2. Nguyên tắc chọn màu sắc phong thủy xe ô tô không phải ai cũng biết 

Theo các chuyên gia phong thủy, việc sử dụng những đồ vật có màu sắc tương thích với bản mệnh của mình, màu tương sinh sẽ giúp chủ sở hữu luôn có được nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, sức khoẻ cũng tràn đầy, công việc luôn may mắn, thuận lợi. 
Trường hợp chúng ta sử dụng những vật dụng có màu sắc tương khắc với bản mệnh thì nhiều người tin rằng có thể gặp điều không may và dẫn đến những điều xui rủi khác. Do đó, khi mua xe ô tô người mua thường chú trọng đến các yếu tố phong thủy, màu sắc phong thuỷ xe ô tô cũng như các vật phẩm phong thủy trang trí cho xe ô tô.
Dưới đây là các màu sắc phù hợp với từng bản mệnh cụ thể như sau:

2.1 Người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn màu xe thuộc hành thổ như màu vàng, màu nâu bởi trong ngũ hành mệnh Thổ sinh mệnh Kim. Bên cạnh đó, chủ sở hữu cũng có thể chọn các màu tương hợp đại diện cho kim loại như là màu trắng, màu ghi hoặc màu xám.
Người mua xe mệnh Kim nên tránh dùng các màu tương khắc như màu xanh lá cây. Vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim nên người tuyệt đối không nên chọn màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím. Ngoài ra, mệnh Kim sinh mệnh Thủy nên người mua cũng hạn chế không nên chọn màu xanh da trời hoặc màu đen.

 

Chủ sở hữu nên lựa chọn màu xe ô tô tương sinh với mệnh của mình
Chủ sở hữu nên lựa chọn màu xe ô tô tương sinh với mệnh của mình 
 

2.2 Người mệnh Thủy

Những người mệnh chọn màu sắc phong thuỷ xe ô tô tương sinh với mệnh Thủy như các màu xám, màu ghi hoặc màu trắng. Màu tương hợp với mệnh Kim là màu đen và màu xanh da trời.
Người mua mệnh Thủy nên tránh dùng màu tương khắc như màu hồng, màu tím và màu đỏ. Đặc biệt, mệnh Thuỷ tối kỵ các màu thuộc hành thổ như màu nâu, màu vàng vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy. Bên cạnh đó, mệnh Thủy sinh mệnh Mộc nên người cũng không chọn xe ô tô có các màu xanh lá cây.

2.3 Người mệnh Mộc

Người mua xe ô tô mệnh Mộc nên chọn các màu xe tương sinh của mệnh Mộc như là màu đen, màu xanh da trời. Màu tương hợp với mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây đem lại may mắn cho chủ sở hữu. 
Vì mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim nên người mua xe ô tô mệnh Mộc cũng nên tránh màu tương khắc là màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu ghi, màu xám,... Mệnh Mộc sinh mệnh Hoả nên người mua cũng không nên dùng xe thuộc màu mệnh Hoả như màu tím, màu hồng hoặc màu đỏ. 

2.4 Người mệnh Hỏa

Đối với người mua xe mệnh Hoả nên chọn màu sắc phong thuỷ xe ô tô là các màu xe tương sinh - tương hợp như màu xanh lá cây, màu xanh lục, màu tím, màu hồng, màu cam và màu đỏ.
Lưu ý, người mua xe ô tô mệnh Hỏa không nên chọn các màu tương khắc như màu trắng, màu ghi, màu xám, màu vàng hoặc màu nâu và những màu tối kỵ với mệnh Hoả như màu đen, xanh da trời.

2.5 Người mệnh Thổ

Người mua xe ô tô mệnh Thổ nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Hỏa rất hợp với mệnh Thổ như là màu tím, màu hồng, màu cam, màu đỏ hoặc màu vàng, màu nâu. Lưu ý người mệnh Thổ không nên mua xe ô tô những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi đồng thời cũng nên kiêng màu xanh lá cây, xanh lục.

 

Lựa chọn màu xe hợp phong thuỷ giúp bạn an toàn và may mắn hơn
Lựa chọn màu xe hợp phong thuỷ giúp bạn an toàn và may mắn hơn
 

Việc lựa chọn màu sắc phong thuỷ xe ô tô xoay quanh 5 mệnh đó là: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. Ngũ hành vận động theo quy luật tương sinh và tương khắc để hoà chế lẫn nhau. Do đó, trước khi mua xe, người mua cần biết mình thuộc mệnh gì để nắm được màu sắc đặc trưng riêng từ đó chọn màu xe phù hợp.
Nếu người mua lựa chọn màu xe tương khắc với mệnh sẽ gặp một điều xui rủi, không an toàn hoặc kém may mắn. Để chiếc xe trở thành người bạn đồng hành an toàn trên mọi nẻo đường thì chủ sở hữu nên lựa chọn màu xe phong thuỷ nhé!

 

Bài viết trên, chúng tôi đã bật mí về nguyên tắc chọn màu sắc phong thuỷ xe ô tô cho bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn chiếc xe có màu phù hợp với mệnh chủ xe để luôn may mắn, bình an nhé! 

 

>>Tham khảo thêm về bình ắc quy xe ô tô tại : https://acquychinhhang.vn/

 

Đăng ký nhận tin hoà bình phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất. Hưởng quyền lợi giảm giá
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀ BÌNH PHÁT Web Design by Nina.vn
Đang online: 24   |   Tuần: 5098   |   Tháng: 37612   |   Tổng truy cập: 9026779

Bật mí về nguyên tắc màu sắc phong thủy xe ô tô không phải ai cũng biết

1. Tại sao cần biết về phong thủy xe ô tô?

Nơi Bán ắc quy giá rẻ, dịch vụ bảo hành tốt