DMCA.com Protection Status
Chat Zalo
194 QL1A, Phường Tân Phú, Q.9, TPHCM (Cách KDL suối tiên 200m)
Banner

Hotline

0969 229 089

Ắc quy chính hãng
Ắc quy xe máy
Ăc quy chinh hãng Gs
Ăc quy chinh hãng Đồng Nai
Tìm hiểu thương hiệu ắc quy Delkor chất lượng xuất sắc của Hàn Quốc

Tìm hiểu thương hiệu ắc quy Delkor chất lượng xuất sắc của Hàn Quốc

 

Ắc quy Delkor là một hãng ắc quy xuất xứ từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Có thể nói ắc quy Delkor là một trong những hãng ắc quy rất có uy tín trên thị trường Hàn Quốc. Ở thị trường phía nam của nước ta hãng Delkor này cũng có thương hiệu rất lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về bình ắc quy Delkor này tính năng thực sự thế nào? 

 

ắc quy delkor

 

Giới thiệu hãng Ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor xuất xứ từ tập đoàn Johnson Controls, nhà sản xuất ắc quy lớn trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn sức mạnh cho các động cơ của bạn. Được sản xuất tại Hàn Quốc năm 1985. Thương hiệu ắc quy Delkor đã không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm ắc quy của mình. Ngày nay ắc quy Delkor nổi tiếng về chất lượng và là một trong những sản phẩm hàng đầu thế giới. 

Các cơ sở sản xuất và nghiên cứu hiện đại của Delkor luôn dẫn đầu ngành giải pháp lưu trữ năng lượng. Delkor đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình.

Hiện các sản phẩm của Delkor 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc phân phối chính thức tại Công ty TNHH Hòa Bình Phát chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy Delkor chính hãng tại Việt Nam. Hiện công ty đã có chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm ở khu vực phía Nam là cửa hàng ắc quy delkor ho chi minh, cửa hàng ắc quy delkor quận 9, ắc quy delkor thủ đức,cửa hàng ắc quy delkor bình dương, cửa hàng ắc quy delkor đồng nai,... Và phủ sóng online qua website acquychinhhang.vn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian mua sắm trực tiếp tại của hàng và đại lý ắc quy delkor.

Chất lượng ắc quy Delkor từng đoạt giải thưởng

Chất lượng không khoan nhượng của ắc quy Delkor được thể hiện qua thành tự đạt được những năm vừa qua. Trong 15 năm liên tiếp kể từ 2006, Delkor đã duy trì vị trí số 1 giải thưởng chất lượng xuất sắc Hàn Quốc (KS - QEI). 

Hơn nữa chất lượng ắc quy Delkor không thua kém gì các dòng ắc quy khác trên thị trường Việt hiện nay. Theo nghiên cứu các ấn phẩm uy tín thì ắc quy Delkor có thể tồn tại lâu hơn 20-30% so với ắc quy của các hãng sản xuất ắc quy khác. Ắc quy của thương hiệu này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở dưới mui xe các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Hyundai, Honda, Kia, Nissan, Toyota. 

 

Bình ắc quy delkor thương hiệu xuất sắc từ Hàn Quốc
Bình ắc quy delkor thương hiệu xuất sắc từ Hàn Quốc

 

Công nghệ ứng dụng và tính năng của ắc quy Delkor

 Lợi ích của ắc quy Delkor được xác định bởi các công nghệ độc đáo, độc quyền của chúng. Các tính năng sau đây có thể được phân biệt để phân biệt các sản phẩm của nhà sản xuất này với các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh:

- Công nghệ đặc biệt để sản xuất lưới. Chúng được sản xuất bằng cách rèn lạnh với kéo dài. Nhiều lần nén vật liệu làm cho nó đặc biệt bền, chống lại các loại ứng suất cơ học. Nguy cơ ăn mòn cũng giảm. Công nghệ như vậy chỉ được sử dụng bởi công ty này, nó không có chất tương tự trên thế giới.

-  Hợp kim chì-canxi với việc bổ sung thiếc và bạc (ắc quy canxi) được sử dụng làm vật liệu của lưới dương và âm. Điều này giúp giảm lưu lượng chất lỏng và loại bỏ nhu cầu nạp nước.

-  Để bảo vệ các tấm khỏi rụng, băng polypropylene đặc biệt được sử dụng, được truyền dọc theo cạnh của lưới. Điều này hạn chế đáng kể hiệu suất chống mài mòn của ắc quy.

-  Cơ thể được niêm phong hoàn toàn kín, nắp được kết nối với cơ thể bằng cách niêm phong nhiệt, nó không thể được loại bỏ hoặc mở ra. Các nhà sản xuất khác thường s dán tem lên.

-  Đáy phẳng của vỏ giúp bảo vệ các cạnh của các tấm do rung động. Xương sườn cứng của ắc quy đặc biệt cũng góp phần chống rung.  

-  Nắp thiết kế được thiết kế để tạo điều kiện cho sự trở lại của chất điện ly bay hơi trở lại ắc quy. Do có thiết kế này nên nó được gọi là ắc quy miễn bảo trì. Đối với khí thải trong quá trình sạc đã tạo ra các kênh đặc biệt.

-  Làm và sửa chữa thiết bị đầu cuối cũng là một công nghệ Delkor đặc biệt. Chúng bị vặn vẹo và uốn cong, trong khi tại các nhà sản xuất khác, chúng được hàn. Công nghệ được sử dụng bởi nhà sản xuất Hàn Quốc không cho phép các thiết bị đầu cuối nới lỏng và trở nên không sử dụng được. Do đó, rò rỉ chất điện giải và giảm áp được loại trừ. Bản thân các thiết bị đầu cuối có thiết kế khác nhau - hình nón dày và mỏng, với các sợi khác nhau, cũng như các sợi kết hợp.

Ắc quy Delkor ứng dụng đa dạng

Chất lượng cao và thiết kế sáng tạo làm cho ắc quy Delkor trở thành lựa chọn số một đáng tin cậy trong các phương tiện khác nhau, thiết bị công nghiệp, cũng như cho động cơ thuyền. Ắc quy Delkor được chia làm nhiều dòng cho các phương tiện khác nhau cũng như cho những dòng sản phẩm cao cấp như xe ô tô cao cấp.

 

Ắc quy Delkor cho xe ô tô
Ắc quy Delkor cho xe ô tô
 

Bảo trì ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor không cần bảo trì, nghĩa là không có khả năng tháo nắp và thêm dung dịch. Do đó, sẽ đủ để định kỳ thực hiện kiểm tra trực quan, kiểm tra mức sạc, lau sạch bụi bẩn và loại bỏ các thiết bị đầu cuối. Nếu một cái gì đó nghiêm trọng xảy ra với ắc quy, ví dụ, dung dịch bay hơi bên trong hoặc lưới vỡ vụn, thì nó sẽ phải được thay thế bằng một cái mới.

Đồng thời, thời hạn sử dụng của ắc quy như vậy cao hơn hầu hết những ắc quy khác. Trong điều kiện hoạt động phù hợp và một cách tinh gọn, ắc quy có thể kéo dài khoảng 6 năm. Bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 24 tháng.Sản phẩm ắc quy Delkor đa dạng cho mọi ứng dụng

Cách sạc ắc quy Delkor

 Ắc quy Delkor không cần bảo trì, nhưng điều này không có nghĩa là chúng không cần phải sạc lại. Rốt cuộc, chủ sở hữu của phương tiện có thể rời đi trong một thời gian dài mà không ngắt kết nối pin khỏi mạch.

Người có kinh nghiệm nên sạc ắc quy để bảo trì ắc quy. Sạc ắc quy sẽ có thể kiểm soát điện áp, ampe, nhiệt độ, v.v., và điều chỉnh cài đặt tùy thuộc vào tình huống. Sẽ không thể mở nắp cho lối ra của khí, vì không có quyền truy cập vào chúng, nhưng ắc quy được trang bị các van đặc biệt để thông hơi khí.

Đối với ắc quy 12 volt tiêu chuẩn, nên sử dụng dòng điện không quá 10% dung lượng ắc quy. Đó là, nếu công suất là 80 Ah, thì dòng điện không được quá 8 Ah.

Trước khi sạc, ắc quy nên được đặt trong một khu vực thông gió tốt. Cho phép ắc quy làm ấm tự nhiên đến nhiệt độ phòng. Sau đó đánh giá tính toàn vẹn và chặt chẽ của vỏ, nếu chúng bị hỏng, ắc quy không nên được sử dụng. Trước khi sạc, lau kỹ ắc quy và làm sạch các thiết bị đầu cuối nếu chúng bị oxy hóa.

Cách giải mã ra ngày phát hành

Ắc quy Delkor sử dụng dấu ngày sản xuất gồm năm chữ số. Đây là cách giải mã:

- Chữ số đầu tiên là năm phát hành được mã hóa.

- Chữ cái là tháng sản xuất (A - tháng 1, B - tháng 2, C - tháng 3, v.v.).

- 2 chữ số cuối cùng - ngày. Ví dụ: nếu trường hợp được đánh dấu 5AR15, điều đó có nghĩa là ngày phát hành là ngày 15 tháng 1 năm 2015.

Qua bài viết trên chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn hãng ắc quy Delkor hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Và lý giải cho câu hỏi vì sao ắc quy Delkor lại là một thương hiệu ắc quy chất lượng xuất sắc của Hàn Quốc.  

 

Đăng ký nhận tin hoà bình phát

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất. Hưởng quyền lợi giảm giá
2018 Copyright © CÔNG TY TNHH TM & DV HOÀ BÌNH PHÁT Web Design by Nina.vn
Đang online: 48   |   Tuần: 4196   |   Tháng: 30669   |   Tổng truy cập: 3644172

Tìm hiểu thương hiệu ắc quy Delkor chất lượng xuất sắc của Hàn Quốc

Công nghệ ứng dụng và tính năng của ắc quy Delkor

Nơi Bán ắc quy giá rẻ, dịch vụ bảo hành tốt